'Big Mouth' tập 9: Lee Jong Suk sắp đối đầu Big Mouse thật

Tập 9 bộ phim truyền hình 'Big Mouth' hé lộ tình tiết Kim Joo Heon là đồng phạm trong vụ giết người tại bệnh viện Gucheon và Lee Jong Suk sắp đối đầu với Big Mouse thật.

Trong tập 9 bộ phim truyền hình Big Mouth lên sóng ngày 26/8, Park Chang Ho (Lee Jong Sk) và Go Mi Ho (Im YoonA) nhờ vào tinh thần đồng đội hoàn hảo của họ đã tiết lộ sự thật đằng sau vụ án giết người tại bệnh viện Gucheon. Tập phim cũng báo trước một cuộc gặp mặt trực tiếp giữa Park Chang Ho và thiên tài lừa đảo Big Mouse - vị vua của thế giới ngầm.

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù là một tù nhân vượt ngục, Park Chang Ho vẫn xuất hiện công khai trước ống kính và tiết lộ sự thật nhờ vào tinh thần đồng đội của anh ấy với Go Mi Ho, người đã tham dự phiên tòa.

Gong Ji Hoon (Yang Kyung Won) đã gặp Jang Hye Jin (Hong Ji Hee), người nắm giữ tài liệu bí mật. Tuy nhiên, mọi thứ đều là một cái bẫy do Park Chang Ho và Go Mi Ho thiết kế. Park Chang Ho sau đó đã gây xôn xao dư luận khi phát sóng cảnh Gong Ji Hoon yêu cầu Jang Hye Jin đưa cho anh ta tài liệu bí mật của Seo Jae Yong (Park Hoon).

'Chờ tôi với, Big Mouse. Tiếp theo là anh đó', Park Chang Ho nói rồi quay trở lại nhà tù Guchon để tìm bắt kẻ phản diện khét tiếng này. Tuy nhiên, bầu không khí bên trong nhà tù rất khác thường. Một căn bệnh kỳ lạ được gọi là 'bệnh ma' đã bùng phát trong nhà tù, khiến mọi người hộc máu và ngất xỉu.

Nội dung chú thích ảnh

Giữa lúc đó, toàn bộ nội dung vụ án giết người ở bệnh viện Gucheon được hé lộ khiến người ta kinh ngạc. Ba kẻ tình nghi sát hại Seo Jae Yong đã nhờ Choi Do Ha (Kim Joo Heon), chứ không phải Gong Ji Hoon giúp đỡ và anh ta cố tình gây ra một vụ tai nạn xe hơi để thoát khỏi họ.

Ngoài ra, anh ta còn lấy được các tài liệu bí mật từ Jang Hye Jin và nhận được sự tin tưởng của Chủ tịch Kang (Jeon Kook Hwan). Các nghi phạm bùng nổ cơn tức giận trước kế hoạch cẩn thận của Choi Do Ha nhưng vì manh mối đã bị phá hủy, không có bằng chứng nào có thể kết án Choi Do Ha tội đồng phạm.

Nội dung chú thích ảnh

Choi Do Ha khiến khán giả bàng hoàng khi phát hiện ra anh ta chính là người đã chôn giấu các thỏi vàng. Chất đống vàng miếng trong một nhà kho bỏ hoang, anh ta mỉm cười và lấy ra những tài liệu bí mật được cho là đã biến mất khỏi thế giới, làm tăng sự tò mò của người xem về thân thế của nhân vật này.

Mặt khác, Park Chang Ho đã gửi một tin nhắn đến Big Mouse và yêu cầu được gặp mặt. Sau khi hứa hẹn thời gian, cuối cùng một người đã xuất hiện sau lưng Park Chang Ho.

Nội dung chú thích ảnh

Theo thống kê của Nielsen Hàn Quốc, tập 9 của Big Mouth ghi nhận tỷ suất người xem tại Seoul là 11.7% và trên toàn quốc là 11.5%, giữ vững vị trí số 1 trong số các bộ phim truyền hình lên sóng tối thứ sáu.

Khoảnh khắc Thị trưởng Gucheon Choi Do Ha bị tiết lộ là đồng phạm trong vụ án giết người tại Bệnh viện Gucheon là phân cảnh được xem nhiều nhất với trong tập với rating tăng chóng mặt 13.2%. Khán giả hiện đang rất phấn khích chờ đợi cuộc gặp mặt trực tiếp giữa Park Chang Ho và Big Mouse sẽ được hé lộ trong tập 10.

Nội dung chú thích ảnh

Big Mouth là một bộ phim truyền hình thể loại noir với nội dung chính xoay quanh Park Chang Ho, một luật sư hạng ba bị vu oan là kẻ lừa đảo Big Mouse khiến cuộc sống rối loạn. Để tồn tại và bảo vệ gia đình, anh buộc phải vạch trần một âm mưu to lớn của tầng lớp thượng lưu đặc quyền.

Big Mouth hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ sáu, thứ bảy hàng tuần trên kênh MBC và nền tảng Disney+.

RELATED NEWS